Blog

Trường Quốc tế Á Châu có tốt không? – TDA – Học viện Phát triển Tài năng

Nhiều phụ huynh đang muốn tìm cho con môi trường học tập tốt và muốn biết Trường Quốc tế Á Châu có tốt không vì trường có đông học sinh. Để tìm lời giải cho vấn đề này, mời các bạn xem bài chia sẻ dưới đây của Talent Development Academy – TDA.

Xem thêm: Top 10 Trường Tiểu Học Thành Phố Hồ Chí Minh

Phương pháp giáo dục của trường Quốc tế Á Châu có tốt không?

 Mô hình đào tạo của trường Quốc tế Á Châu tiên tiến, hiện đại – (Ảnh: Internet)
Mô hình đào tạo của trường Quốc tế Á Châu tiên tiến, hiện đại – (Ảnh: Internet)

Để đánh giá trường Quốc tế Á Châu cần xét đến chất lượng giáo dục cũng như môi trường có thể giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng. Châu Á có thể đáp ứng hoàn hảo cả hai tiêu chí trên bởi những yếu tố sau:

Mô hình đào tạo của trường Quốc tế Á Châu

Mô hình đào tạo của Trường Quốc tế Á Châu kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình tiếng Anh quốc tế. Nhờ đó, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục, đồng thời có thể tham gia các chương trình học quốc tế. Đây là một bước quan trọng hướng tới việc giúp các em có được sự tự tin trong tương lai.

Học sinh trong chương trình đào tạo tiếng Anh sẽ học theo AERO và Common Core State Standards. Đây là hai chương trình đào tạo tiên tiến và tiên tiến. Các em sẽ được tiếp cận với một nền tảng tri thức rộng lớn để từ đó rèn luyện các kỹ năng, tinh thần tự giác và tự do sáng tạo. Các bạn nhỏ khi đó sẽ phát huy được những ưu điểm và năng lực của bản thân.

Học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng sống qua hoạt động ngoại khóa

Việc rèn luyện kỹ năng sống bên cạnh việc trau dồi kiến ​​thức là vô cùng quan trọng. Các hoạt động ngoại khóa luôn được Hiệu trưởng Trường Quốc tế Á Châu triển khai. Điều này cho phép họ trải nghiệm thế giới thực một cách hiệu quả. Sau những hoạt động như vậy, học sinh sẽ có thể tự mình xử lý các tình huống bất ngờ.

Xem thêm:  Những Trường Hợp Nên Và Không Nên Bọc Răng Sứ

Các hoạt động ngoại khóa được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển về thể chất và trí tuệ. Họ có thể phát huy tiềm năng bên trong và theo đuổi đam mê của mình. Các hoạt động thường xuyên bao gồm lễ hội dân tộc, thể thao, hội họa, cuộc thi hát tiếng Anh, cuộc thi tìm kiếm tài năng, v.V.

Trường Quốc tế Á Châu có tốt không?

 Học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng khi theo học tại Trường Quốc tế Á Châu – (Ảnh: Internet)
Học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng khi theo học tại Trường Quốc tế Á Châu – (Ảnh: Internet)

Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn xác định trường Quốc tế Á Châu có phù hợp hay không.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang

Trường Quốc tế Á Châu là một học viện uy tín và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại có ở tất cả các cơ sở của trường. Những cơ sở vật chất này nhằm đáp ứng yêu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên. Ngoài phòng học chính, nhà trường còn xây dựng các phòng học chức năng như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, mỹ thuật, bể bơi… Học viên sẽ được thực hành, học tập và học tập thoải mái hơn với đầy đủ trang thiết bị. Cải thiện khả năng của bạn.

Giáo viên chất lượng chuyên môn cao

Chất lượng giáo viên là một trong những yếu tố cần xem xét khi đánh giá trường Quốc tế Á Châu có tốt không. Nhà trường ưu tiên tuyển dụng giáo viên có trình độ cả trong và ngoài nước. Nhờ đó, Á Châu có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tài năng và tâm huyết. Đội ngũ giáo viên còn được thường xuyên cử đi đào tạo tại các nước phát triển nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn.

Giáo viên sẽ truyền đạt nhiều kiến ​​thức và kỹ năng cho học sinh của mình. Đội ngũ này cực kỳ có trách nhiệm và yêu mến học sinh. Hơn nữa, giáo viên sẽ sử dụng các phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Nhờ đó, khi học tập tại đây, con bạn sẽ được phát triển toàn diện, từ tư duy đến kỹ năng.

Xem thêm:  Đắp mặt nạ dưa chuột mỗi ngày có tốt không?

Một số thắc mắc liên quan đến Trường Quốc tế Á Châu

Phụ huynh có thể dựa vào câu trả lời sau để xác định xem có nên cho con theo học tại Trường Quốc tế Á Châu hay không.

Học phí Trường Quốc tế Á Châu như thế nào?

Nhiều phụ huynh quan tâm đến vấn đề học phí bởi đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định cho con theo học tại ngôi trường này hay không. Học phí Trường Quốc tế Á Châu bao gồm các khoản sau:

 • Học phí bán trú 8.295.000 đồng/tháng cho lớp 1–3.
 • Học phí bán trú 8.791.000 đồng/tháng đối với lớp 4 và lớp 5.
 • Tiền ăn khác hàng tháng từ 1.815.000đ đến 1.936.000đ.
 • Xe đưa đón có giá từ 2.640.000 VND đến 6.930.000 VND.
 • Với mức học phí như vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ xem mình có đủ tiềm lực tài chính để cho con theo học tại đây hay không. Sự đầu tư khôn ngoan này chắc chắn sẽ tạo cho các em một bước đệm vững chắc cho tương lai, khi các em được học tập và rèn luyện trong một môi trường đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

  Trường Quốc tế Á Châu có hạn chế gì không?

  Một số ý kiến ​​cho rằng Trường Quốc tế Á Châu không nhận học sinh có cha mẹ phản đối tăng học phí. Nếu phụ huynh không đóng học phí, nhà trường có quyền buộc thôi học con em họ. Tuy nhiên, cha mẹ không phá vỡ quy tắc này. Vào thời điểm đó, nhà trường lấy lý do từ chối nhận học sinh của phụ huynh.

  Theo GS – TS Bùi Kim Hiếu, việc Trường Quốc tế Á Châu rút lui là không có cơ sở pháp lý và sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi của học sinh. Do sự khác biệt về chương trình, các em sẽ gặp vô vàn khó khăn khi chuyển trường. Trong trường hợp này, có sự vi phạm quyền được giáo dục.

  Xem thêm:  [Review] Kem 3 cô gái của Nguyễn Quách có phải kem trộn không?

  Tổng quan về Trường Quốc tế Á Châu

   Trường Quốc tế Á Châu được thành lập vào năm 1999 – (Ảnh: Internet)
  Trường Quốc tế Á Châu được thành lập vào năm 1999 – (Ảnh: Internet)

  Trường Quốc tế Á Châu được thành lập năm 1999 và được công nhận là một trong những hệ thống đào tạo hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trường đào tạo liên cấp từ Tiểu học đến Đại học và tọa lạc tại các quận trung tâm của thành phố, với 12 cơ sở khác nhau và hơn 9000 học sinh.

  Nền tảng văn hóa đa dạng của sinh viên sẽ tạo cơ hội cho họ học ngôn ngữ và trao đổi văn hóa, cho phép họ có thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức về các quốc gia trên thế giới. Giới tính. Giáo trình quốc tế được sử dụng để giảng dạy cho học sinh tiểu học. Khi học tập tại Trường Quốc tế Á Châu, các em luôn được tạo tâm lý thoải mái, hứng thú, đồng thời được khuyến khích rèn luyện tính tự giác, từ đó phát triển tư duy độc lập.

  Bạn có thể tìm thêm thông tin tại http://www.Asianschool.Edu.Vn/.

  Lời kết: Trường Quốc tế Á Châu có tốt không?

  Chúng tôi đã giúp bạn giải đáp Trường Quốc tế Á Châu có uy tín không? Mong rằng thông qua những chia sẻ này, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con mình một môi trường đào tạo uy tín và phù hợp. Mặc dù trẻ được đào tạo kiến ​​thức và kỹ năng tại trường quốc tế nhưng điều này là chưa đủ trong quá trình phát triển toàn diện và đồng bộ của trẻ. Do đó, cha mẹ nên tham khảo thêm các khóa học tại Học viện Phát triển Tài năng – TDA để giúp con nâng cao tư duy và khả năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button