Blog

Tại sao uống collagen thường xuyên da vẫn không đẹp?

Collagen là một loại protein dạng sợi (tức protein) có trong mô liên kết của động vật có vú. Chỉ riêng collagen đã chiếm hơn 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người. Collagen có nhiều ở lớp trung bì của da giúp da căng và đàn hồi đồng thời hỗ trợ chống lão hóa. Khi bạn già đi, cơ thể bạn sản xuất ít collagen hơn, khiến da khô và xuất hiện nếp nhăn. Bổ sung collagen đúng cách cũng là điều kiện cần và đủ để cải thiện vẻ ngoài của làn da.

Một số nguyên nhân khiến uống collagen mà da không đẹp như sau:

Lượng collagen tiêu thụ không đủ.

Nhiều chị em thắc mắc tại sao uống bổ sung collagen lại khiến da kém hồng hào, kém tươi sáng và kém đàn hồi. Nguyên nhân có thể là do lượng collagen tiêu thụ không đủ để cải thiện làn da.

Lượng collagen lý tưởng mà cơ thể cần mỗi ngày là 1500mg đến 2500mg.

Nhiều người có thể cần tăng lượng collagen hàng ngày lên 2.000 – 5.000mg tùy theo độ tuổi và tình trạng da. Bạn nên suy nghĩ về lượng collagen bạn đang dùng.

Nếu làn da của bạn không được cải thiện sau một thời gian dài uống collagen, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn để có thể kê đơn bổ sung hiệu quả nhất.

 Collagen cá tuyết được chia gói trọng lượng phù hợp với yêu cầu

Collagen cá tuyết được chia gói trọng lượng phù hợp với yêu cầu

Bổ sung collagen muộn

Xem thêm:  Đắp mặt nạ sữa chua không đường mỗi ngày có tốt không?

Thông thường, chúng ta chỉ bắt đầu chăm sóc cơ thể khi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên da. Nếp nhăn, đốm đen và da khô đều phổ biến vào thời điểm đó. Viên uống bổ sung collagen cung cấp dưỡng chất khó kích thích da sản sinh với hàm lượng theo yêu cầu của cơ thể mỗi ngày. Bạn nên bổ sung collagen thường xuyên và với liều lượng phù hợp với cơ thể.

Thiếu kiên nhẫn và không sử dụng đúng cách

Nhiều chị em chỉ sử dụng được 1-2 tuần đã chán nản và ngưng sử dụng. Chu kỳ của một làn da thông thường là 28 ngày nên dù bạn có nôn nóng đến mấy thì sự thay đổi do collagen gây ra trên làn da lão hóa cũng chỉ có thể thấy rõ sau ít nhất vài chu kỳ sử dụng.

Thay đổi sản phẩm ngay lập tức và tăng liều lượng quá mức đều có tác động đến sự hấp thụ collagen. Bạn nên tiếp tục sử dụng nó trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Collagen là thực phẩm chức năng; phải mất một thời gian dài để thấm nước mưa, nhưng kết quả là ngay lập tức.

Tại sao dùng collagen thường xuyên da vẫn chưa đẹp?

Thông thường, một lộ trình collagen kéo dài khoảng 3-6 tháng trước khi dừng lại 1 tháng để cơ thể hấp thụ dưỡng chất rồi mới bắt đầu lộ trình mới. Trái ngược với thực tế trước đó, Collagen cá tuyết Ona Global có thể sử dụng liên tục để dưỡng da mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:  Trẻ sơ sinh bị táo bón có nên thụt không?

Mỗi gói Collagen cá tuyết Ona Global chứa 2,5g collagen cá tuyết (hàm lượng collagen tiêu chuẩn cần bổ sung mỗi ngày). Người dùng có thể sử dụng 2 gói trong 1 đến 3 tháng đầu để có đủ 5g collagen mỗi ngày. Từ tháng thứ 3 trở đi, hàm lượng collagen có thể giảm xuống 1/2 (tức 1 gói/ngày) và uống liên tục trong nhiều tháng, nếu không muốn nói là nhiều năm để đảm bảo cung cấp đủ lượng collagen nuôi dưỡng da và hỗ trợ chống lão hóa tốt nhất. -Trợ giúp lão hóa.

Đặc biệt, collagen cá tuyết Ona Global có những lợi ích sau:

Tại sao dùng collagen thường xuyên da vẫn chưa đẹp?

Thành phần chiết xuất từ ​​peptide collagen cá tuyết: Nguyên liệu sản xuất collagen tại Na Uy được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Sea Garden.

Collagen thủy phân cho hiệu quả tối đa: Để tạo ra các phân tử siêu nhỏ, collagen cá tuyết Ona Global trải qua quá trình thủy phân phức tạp.

Chuỗi phân tử collagen được tạo thành từ 20 loại axit amin khác nhau. Ngay cả ba axit amin quý hiếm, Glycine, Proline và Hydroxyproline, được tìm thấy trong collagen cá tuyết Ona Global, là đủ.

Thuộc collagen type 1 (chiếm 80% trong da người) giúp cải thiện làn da nhăn nheo, sạm đen, kém đàn hồi… Khi sử dụng trong thời gian dài, sản phẩm không sinh nhiệt, mập.

Thông tin thêm về các sản phẩm Ona ​​Global Cod Collagen có thể được tìm thấy tại đây”> Thông tin thêm về các sản phẩm Ona ​​Global Cod Collagen có thể được tìm thấy tại đây; sử dụng mã SKDSCLG10 để nhận ngay ưu đãi.

Xem thêm:  Xông hơi nhiều có tốt không? Những quan niệm sai lầm trong phương pháp xông hơi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button