Blog

Sinh con tháng 12 năm 2022 ngày giờ nào tốt, con bình an, may mắn?

 • /
 • /Sinh con tháng 12 năm 2022 ngày giờ nào tốt, con bình an, may mắn?
 • 30 Tháng Bảy, 2022 | 11:12

  Nhiều gia đình hiện nay chọn ngày sinh, tháng sinh dựa theo phong thủy. Bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh, cuộc sống, tài lộc sau này của trẻ. Vậy sinh con vào tháng 12 năm 2022 có an toàn không? Ngày giờ nào tốt sinh con tháng 12 năm 2022? Hãy cùng Japana tìm hiểu ngay nhé.

  Nhiều gia đình hiện nay chọn ngày sinh, tháng sinh dựa theo phong thủy. Bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh, cuộc sống, tài lộc sau này của trẻ. Vậy sinh con vào tháng 12 năm 2022 có an toàn không? Ngày giờ nào tốt sinh con tháng 12 năm 2022? Hãy cùng Japana tìm hiểu ngay nhé.

  1. Tổng quan về sinh con năm 2022

  Năm 2022 là năm Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ, mệnh Bạch Kim. Và nhiều người cho rằng đây là năm xấu để sinh con. Vì những đứa trẻ sinh vào năm này sẽ mạnh mẽ, chăm chỉ và cô độc, đường tình duyên trắc trở. Có nên sinh con năm 2022 không? Hãy cùng xem vận mệnh người tuổi Tý năm 2022 ngay bây giờ.

   1. Tổng quan về sinh con năm 2022

  Xem trước sinh con năm 2022

  + Người sinh năm 2022 là người cầm tinh con Hổ.

  + Xương hổ tướng ngựa

  + Phú quý Bạch Đế Sơn

  + Nhâm Dần (Âm lịch): Can chi

  + Người sinh năm 2022 Kim Bạch Kim

  + Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ

  + Đảo ngược số mệnh: Mộc, Hỏa

  + Nam mệnh: Tây Tứ Trạch chủ Khôn (Thổ).

  + Đông Tứ Trạch là cung hoàng đạo nữ thuộc cung Khảm (Thủy).

  Nhìn chung vận mệnh của những đứa trẻ sinh năm 2022 không quá tốt cũng không quá xấu. Trẻ sinh năm 2022 có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, chính trực và dám nghĩ dám làm. Về sự nghiệp cũng có nhiều khó khăn, gian khổ nhưng cũng có không ít thành công và đạt được thành tựu nhất định. Hôn nhân khó khăn hơn, có tính cách của một “chúa sơn lâm” và thường khá cô đơn, mạnh mẽ.

  Xem thêm:  [Review] Review Bao Cao Su Feel – How To Tell The Fake – Price

  2. Sinh con tháng 12 năm 2022 có tốt không?

  Quý Sửu tháng 12 năm 2022 là tháng mùa Đông thuộc hành Thủy, có quan hệ tương sinh. Tuy nhiên, vì là tháng cuối nên hành Kim sinh không nhiều; thay vào đó là khí Thổ nhiều. Do đó, tháng 12 vẫn được coi là tháng thuận lợi cho việc sinh nở. Trẻ sinh tháng 12/2022 sẽ có cuộc sống ổn định, hạnh phúc, có ý chí kiên cường, sự nghiệp thành đạt. Để quý vị tiện theo dõi, dưới đây là phần tóm tắt vận số của nam nữ sinh năm 2022:

  Sinh con trai tháng 12 năm 2022 có tốt không? Bé trai sinh tháng 12 năm 2022 sẽ như thế nào? Hãy cùng xem:

  Sinh con vào tháng 2022 năm XNUMX ngày giờ nào là tốt, bạn có bình yên, may mắn không?

  Vào tháng 12 năm 2022,

  + Cung: Khôn (Thổ) là một trong Tứ Tốn của phương Tây.

  + Con số may mắn là 2, 5, 8, 9.

  + Số dòng chữ: 3, 4

  + Màu sắc hợp: đỏ, cam, tím, vàng, nâu

  + Màu tương phản: xanh lá cây, xanh da trời

  + Các hướng hòa hợp: Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây Nam – Phục vị, Tây – Thiên y.

  + Hướng sai: Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Đông – Họa Hại

  Nam sinh tháng 12/2022 là người tuổi Dần, cung Khôn tương sinh với Tây tứ mệnh, mệnh Kim. Theo tử vi, con trai sinh tháng 12 tuổi Dần sẽ có cá tính mạnh mẽ, thông minh, tài giỏi và con đường sự nghiệp rộng mở. Hơn nữa, về đường tình duyên, tình cảm gia đình khá đáng yêu; vợ chồng êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc.

  Sinh con gái tháng 12 năm 2022 có tốt không? Nữ mạng sinh tháng 12 năm 2022 sẽ ra sao? Hãy cùng xem:

  Sinh con vào tháng 2022 năm XNUMX ngày giờ nào là tốt, bạn có bình yên, may mắn không?

  Tháng 12/2022 tôi sẽ sinh con gái.

  + Cung: Khảm (Thủy) là vẹt Đông Tử.

  + Con số may mắn là 1, 6, 7.

  + Số khắc: 2, 5, 8

  + Màu sắc hợp làm: trắng, bạc, kem, đen, xám

  Xem thêm:  Con gái uống sữa đậu nành có tốt không? 3 Lưu ý quan trọng

  + Màu tương phản: vàng, nâu

  + Hướng Hài hòa: Đông – Thiên y, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị

  + Hướng xấu: Tây Nam – Thất Sát, Đông Bắc – Ngũ Quỷ, Tây Bắc – Lục Sát, Tây – Họa Hại

  Trái ngược với bé trai, bé gái sinh tháng 12/2022 có tiên lượng xấu. Trẻ sinh vào tháng này sẽ có cuộc sống khó khăn và bất hạnh, phải lo lắng nhiều về gia đình và sự nghiệp. Đường tình duyên cũng lận đận; vì bản tính mạnh, cái tôi quá lớn, hay xảy ra mâu thuẫn.

  Nhìn chung, tháng 12 vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề của hành Thủy nên những đứa trẻ sinh vào tháng này tiếp tục gặp nhiều xui xẻo. Tuy nhiên, cha mẹ cũng không nên quá đặt nặng vấn đề này bởi các yếu tố như ngày sinh, giờ sinh, môi trường sống, gia đình,… đều có tác động đến vận mệnh của trẻ. Do đó, cha mẹ nên cung cấp môi trường sống tốt nhất có thể cho con cái của họ. Tham khảo ngay bộ sản phẩm chăm sóc mẹ và bé Nhật Bản cao cấp Japana để giúp bé yêu phát triển toàn diện.

  3. Sinh con tháng 12 năm 2022 ngày giờ nào tốt, phong thủy?

  Ngày giờ tốt sinh con tháng 12 năm 2022 hợp tuổi bố mẹ là ngày nào tốt? Đây là câu hỏi mà rất nhiều gia đình thắc mắc. Chọn được ngày giờ tốt sẽ có nguồn dương khí mạnh giúp trẻ khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng Japana tìm hiểu nhé:

   3. Sinh con tháng 12 năm 2022 ngày giờ nào tốt, phong thủy?

  Phong thủy sinh con tháng 12 năm 2022 ngày giờ nào tốt?

  Mặc dù tháng 12/2022 vẫn có yếu tố Thủy nhưng đây được coi là một tháng kém lý tưởng để sinh con. Tuy nhiên, vẫn có những ngày tốt tương sinh với bản mệnh của trẻ, mang lại nguồn dương khí mạnh mẽ giúp trẻ có cuộc sống hạnh phúc, may mắn và đầy đủ hơn. Japana có thể được tìm thấy khám phá dưới đây.

  Xem thêm:  Detox Blanc có tốt không? Bác sĩ nói gì về phương pháp này?
  Sinh con vào tháng 2022 năm XNUMX ngày giờ nào là tốt, bạn có bình yên, may mắn không?

  Tháng 12 năm 2022 sinh con ngày nào tốt?

  + Ngày 6/12 âm lịch: Đây là ngày Quý Mão, tương ứng với bản mệnh của bé sinh năm 2022. Do đó, ngày 6/12 là ngày có nhiều nguồn dương khí tốt cho bé.

  + Ngày 11/12/2022 là ngày Canh Thân, thiên can địa chi thuộc hành Kim nên tương sinh với bản mệnh của trẻ sinh năm 2022. Trẻ sinh ngày này sẽ được quý nhân phù trợ. May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng thăng tiến, có kết quả như ý.

  + Ngày 26 tháng 12 âm lịch: Đây là ngày Minh đường hoàng đạo, dương khí vừa vượng, vừa vượng tài.

  Ông cha ta thường nói ngày tốt không bằng giờ tốt. Vì vậy, việc chọn ngày tốt sinh con tháng 12 năm 2022 cũng quan trọng như việc chọn ngày tốt. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc sống sau này của trẻ, mang đến cho trẻ nhiều điều cát lành và may mắn. Để tiện theo dõi, dưới đây là các thời điểm sinh con năm 2022 lý tưởng:

  Sinh con vào tháng 2022 năm XNUMX ngày giờ nào là tốt, bạn có bình yên, may mắn không?

  Tháng 12 năm 2022 sinh con vào ngày nào tốt nhất?

  + Giờ tốt ngày 6/12: Giờ Ngọ, Quý Mùi

  + Ngày 12/11, hưởng giờ Ngọ, Quý Mùi, Canh Thìn.

  + Ngày 26 tháng Chạp là ngày Bính Ngọ, Ất Mùi.

  Thực tế, trẻ em luôn là món quà của Thượng đế, là mầm non tương lai của đất nước. Môi trường sống nói riêng có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách, cuộc đời, vận mệnh của trẻ. Thay vì ám ảnh về ngày, tháng sinh, cha mẹ hãy quan tâm, chăm sóc con thật tốt, mang đến cho con một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Trên đây là những thông tin về sinh con tháng 12 năm 2022 được cung cấp trên đây để quý bạn đọc tiện theo dõi. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn trong việc quyết định ngày sinh cho con bạn.

  Xem thêm:

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button