Blog

Sinh con năm 2021 có tốt không và tháng nào là tốt nhất?

 Các vấn đề về sinh con năm 2021 được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Ảnh: Internet
Các vấn đề về sinh con năm 2021 được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Ảnh: Internet

1. Sinh con năm 2021có tốt không?

1.1. Con sinh năm 2021 mệnh gì, cung gì?

Theo âm lịch, năm 2021 là năm Tân Sửu, tức là năm con trâu – con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Người sinh năm 2021 theo Dương lịch là từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022. Vì vậy, dù là trai hay gái thì bé sinh năm 2021 đều là tuổi cầm tinh con trâu.

 Con sinh năm 2021 Tân Sửu là tuổi con trâu. Ảnh: Internet
Con sinh năm 2021 Tân Sửu là tuổi con trâu. Ảnh: Internet

Những đứa trẻ sinh năm Tân Sửu có cung mệnh giống với những đứa trẻ sinh năm Canh Tý 2020, đó là mệnh Thổ, xét theo bảng Can – Chi – Mệnh. Bích Thượng Thổ được dịch cụ thể là đất vòm hay đất tường. Loại đất này nhằm cung cấp cho người dân một môi trường an toàn và yên bình. Hướng Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh nếu là bé trai, hướng Càn Kim thuộc tứ mệnh nếu là bé gái.

1.2. Sinh con năm Tân Sửu có tốt không?

Nhìn chung, năm Tân Sửu là một năm may mắn trong việc sinh con đẻ cái. Sinh con năm nay đúng tuổi sẽ giúp bố mẹ làm ăn thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Không những thế bản mệnh của tuổi Tân Sửu là mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa của bố mẹ là Kim, tương sinh với nhau. Nhờ vậy, đứa trẻ mới ra đời có thể giúp cha mẹ giải quyết mâu thuẫn (trường hợp mệnh Hỏa).

 Năm 2021 sinh con được cho là năm tốt lành, may mắn. Ảnh: Internet
Năm 2021 sinh con được cho là năm tốt lành, may mắn. Ảnh: Internet

2. Đặc điểm tính cách của trẻ sinh năm 2021

Hầu hết những người cầm tinh con Trâu đều có đức tính hy sinh, chăm chỉ, chân thành, giản dị nên thường được mọi người kính trọng, ngưỡng mộ. Đặc biệt cẩn thận, chu đáo, có trách nhiệm trong công việc. Đôi khi cố chấp, khó gần và sống thiếu tình cảm nhưng vận trình của người tuổi Sửu lại khá thuận lợi khi kiếm tiền.

 • Một cậu bé sinh năm 2021 sẽ lớn lên trở thành một cá nhân khép kín, ngăn nắp và có đạo đức. Một người kiên định và vui vẻ đặt ra các tiêu chuẩn cho mọi hành động. Các chàng trai tuổi Sửu thường mạnh mẽ, cứng rắn và can đảm. Tuy nhiên, điều này khiến họ có lúc phải cố thủ và sống biệt lập.
 • Người tuổi Tân Sửu nói chung khá tốt về sau. Ảnh: Internet
  Người tuổi Tân Sửu nói chung khá tốt về sau. Ảnh: Internet
 • Đối với nữ sinh năm 2021: Họ sẽ hiền lành, tốt bụng, nhân hậu và chăm chỉ. Tham gia các hoạt động công tác xã hội và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Ngoài ra, anh coi trọng chữ tín, có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống, hiểu rõ cách theo đuổi danh vọng.
 • Xem thêm:  Sữa Meiji Nhật có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

  3. Làm thế nào để biết sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ hay không?

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc sinh con năm 2021 có hợp tuổi bố mẹ hay không. Do đó, việc kết luận tốt hay xấu dựa trên mệnh, ngày, tháng sinh là điều không thể. Tuổi con và tuổi cha mẹ thường được xem trong quan niệm của người phương Đông dựa trên ngũ hành bản mệnh và thiên can.

  3.1. Tuổi bố mẹ hợp với sinh con năm 2021 theo ngũ hành bản mệnh

  Mệnh Thổ trong bàn tay của những em bé sinh năm 2021. Tuổi này tương sinh với mệnh Thổ gồm Kim, Thổ, Hỏa và tương sinh là Thủy, Mộc theo ngũ hành bản mệnh. Điều đó có nghĩa là:

   Sinh con hợp bản mệnh bố mẹ sẽ rất tốt cho cả hai. Ảnh: Internet
  Sinh con hợp bản mệnh bố mẹ sẽ rất tốt cho cả hai. Ảnh: Internet
 • Bố mẹ mệnh Thổ sinh con năm 2021 mệnh Thổ: Tuyệt.
 • Bố mẹ mệnh Kim sinh con năm 2021 tính theo mệnh Thổ: Rất tốt.
 • Năm 2021, nhà bố mẹ Hoa sinh con. Hòa bình không tốt cũng không xấu cho Trái đất.
 • Mệnh bố mẹ sinh con năm 2021 mệnh Thổ: Xương, không may mắn vì bản mệnh của con khắc với mệnh của bố mẹ.
 • Bố mẹ mệnh Mộc sinh con năm 2021 theo mệnh Thổ: Rất kém may mắn vì theo mệnh Mộc khắc Thổ.
 • 3.2. Tuổi bố mẹ hợp với sinh con năm 2021 theo tuổi và thiên can

  Khi xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2021 theo cách này có thể xảy ra 2 kết cục xấu: Bố hoặc mẹ là Tiểu Hung sẽ khắc với tuổi con và tuổi Tân Sửu của con sẽ khắc cả bố và mẹ. . Còn mẹ gọi là đại hung. Cha mẹ nào gặp vận xấu nên cân nhắc sinh con trong năm nay. Cha mẹ ở những độ tuổi sau đây thường được coi là phù hợp:

  Xem thêm:  Ngũ cốc lợi sữa MinMin có tốt không? Mua ở đâu đảm bảo?
   Bạn cũng có thể tính tuổi của con và bố mẹ dựa vào thiên can. Ảnh: Internet
  Bạn cũng có thể tính tuổi của con và bố mẹ dựa vào thiên can. Ảnh: Internet
 • Tính theo tam hợp: Bố mẹ Quý Dậu hoặc Tỵ là sự lựa chọn tuyệt vời cho con tuổi Trâu.
 • Tính theo lưỡng hợp: Bố hoặc mẹ tuổi Tý cũng hợp với con tuổi Tân Sửu.
 • Dùng thiên can để tính: Con sinh năm 2021 là can Tân, rất tương hợp với bố mẹ Thiên Bình.
 • Điều này chứng tỏ, bố mẹ sinh con vào các năm Tỵ, Dậu, Tý như Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Bính Tý, Giáp Tý… được coi là những tuổi phù hợp nhất để sinh con vào năm Tân Tỵ. Kỷ Sửu. Ngược lại, nếu cha mẹ ở vào các tuổi Ất Hợi, Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Canh Ngọ thì ở giai đoạn bình yên, nghĩa là không tốt cũng không xấu.

  3.3. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt, bật mí các tháng sinh tốt nhất

  Ngoài việc xem tuổi có hợp không thì sinh con năm 2021 là điều mà nhiều bậc cha mẹ băn khoăn. Có người chọn tháng sinh con để làm ăn thuận lợi, có người lại xem để gia đình yên ấm. Một số bậc cha mẹ quan niệm rằng sinh con tuổi Tân Sửu vào ngày lành tháng tốt sẽ giúp con gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió và luôn gặp nhiều may mắn trong tương lai. Vậy sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

   Việc chọn tháng sinh con năm 2021 cũng được nhiều người quan tâm. Ảnh: Internet
  Việc chọn tháng sinh con năm 2021 cũng được nhiều người quan tâm. Ảnh: Internet

  Vì con mang mệnh Thổ nên bố mẹ nên cân nhắc sinh con vào các tháng 3 (cuối xuân), 6 (cuối hè), 9 (cuối thu), 12 (cuối đông) âm lịch. Đây là những tháng may mắn, quý IV (tháng 4 được coi là tháng cuối cùng của bốn mùa), cho các cặp vợ chồng dự định sinh con trong năm 2021.

  Tuy nhiên, số mệnh của mỗi người mẹ lại được quyết định bởi tháng sinh. Đặc biệt tuổi mẹ sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu sinh con vào những tháng sau. Về sau, vì đứa trẻ thông minh, khỏe mạnh, được tổ tiên phù hộ nên có cuộc sống bình yên, đỗ đạt, gia đình yên ấm.

 • Mẹ Thủy dự kiến ​​sinh vào tháng 10 hoặc 11.
 • Mẹ Kim dự kiến ​​sinh vào tháng 7 và tháng 8.
 • Mẹ Thổ nên sinh con vào các tháng 3, 6, 12, 9 Âm lịch.
 • Mẹ mệnh Mộc dự sinh vào tháng 1 hoặc tháng 2 dương lịch.
 • Xem thêm:  Dung nhan tố nữ ST thực phẩm chức năng giữ lửa gia đình Việt

  4. Ngày sinh và giờ sinh tốt nhất để sinh con năm 2021

  Nhiều người nghiên cứu không chỉ sinh con vào tháng nào năm 2021 mà còn tìm hiểu ngày giờ sinh. Trong khi tất cả các ngày đều thuận lợi, thì Thứ Năm được coi là tốt nhất. Những đứa trẻ sinh ngày này sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, luôn được những người xung quanh yêu thương, giúp đỡ. Nếu bạn muốn cho con mình một cuộc sống bình yên, hãy chọn một trong những khung giờ sau.

   Sinh con vào ngày thứ Năm được cho là ngày may mắn nhất. Ảnh: Internet
  Sinh con vào ngày thứ Năm được cho là ngày may mắn nhất. Ảnh: Internet
 • Giờ Tỵ (9h – 11h): Nếu sinh vào giờ Tỵ thì sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, hãy thận trọng vì sự ghen tị và đố kỵ thường xuyên xuất hiện.
 • Giờ Thân (15h – 17h): Đây được cho là giờ tốt nhất để sinh con trong năm Tân Sửu. Vì công việc của tôi, tôi sẽ có nhiều thăng tiến trong tương lai, và mọi thứ nói chung là tốt đẹp.
 • Giờ Tuất (19h – 21h): Người sinh giờ Tuất phải đi xa làm ăn, nhưng công việc thu được nhiều lợi nhuận, trong sáng lạnh lùng, phúc khí tràn đầy. Đồng thời, họ đều là những cá nhân dũng cảm, nhận được sự giúp đỡ của đông đảo người dân.
 • Giờ Tý (23h – 1h): Người sinh giờ Tý dễ lấy chồng trẻ nhưng lại có gia đình đông con, hạnh phúc.
 • Trên đây là những thông tin cung cấp về sinh con năm 2021. Tuy nhiên, bố mẹ nên lưu ý những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Con cái là số phận, là quà tặng của ông trời; tuổi của họ có mang lại may mắn, thuận lợi hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, dù bạn sinh con ở độ tuổi nào thì mỗi tháng đều quý giá như nhau, vì vậy hãy trân trọng và vui vẻ đón nhận thiên thần của bạn từ trái tim!

  Của Tuyết Nhi

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button