Blog

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không? 5 tác dụng của cực khoái

Phụ nữ đạt cực khoái nhiều lần có tốt không? 5 ảnh hưởng của cực khoái

Khi chúng ta quan hệ tình dục, chúng ta muốn cảm thấy cực khoái. Tuy nhiên, với sự kích thích liên tục, một số phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần. Tuy nhiên, việc phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt cho sức khỏe không?

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không? Nếu như sự gần gũi về thể xác khiến hormone tình yêu oxytocin được giải phóng, làm tăng cảm giác yêu, thì cực khoái chính là thứ giúp tình yêu này tồn tại lâu dài. Người trong cuộc dễ bị dập tắt bởi tình dục không có cao trào. Do đó, sự hòa hợp giữa hai người, một người ủng hộ cảm xúc của người kia để giúp nhau lên đỉnh, là rất quan trọng.

1. Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

1.1 Cực khoái (orgasm) là gì?

Cực khoái (hoặc cao trào hoặc cực khoái) là đỉnh điểm của hưng phấn tình dục ở cả nam và nữ. Khi máu được bơm đến cơ quan sinh dục sẽ gây ra phản xạ âm hộ khiến các cơ vùng chậu co thắt; đây là lúc phụ nữ cảm nhận được cảm giác lên đỉnh.

 Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?
Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

1.2 Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

Nếu đàn ông chỉ lên đỉnh một lần trong một lần quan hệ thì phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần liên tiếp miễn là duy trì được kích thích tình dục. Vì vậy, một người phụ nữ có thể có bao nhiêu cao trào? Phụ nữ có thể có tới năm lần cực khoái trong một phiên duy nhất.

Tuy nhiên, việc phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt cho sức khỏe không? Điều này mang tính cá nhân cao. Một số người phải vật lộn để đạt được cực khoái, trong khi những người phụ nữ khác có thể lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc yêu.

Xem thêm:  Tinh Chất Hàu Go Oyster Plus Zinc 1-A-Day

Cơ thể của một người có thể trải qua giai đoạn trơ sau khi đạt cực khoái, cả về tâm lý và thể chất. Đối tác của bạn có thể không quan tâm đến tình dục và không thể tiếp tục có nó. Lúc này cơ thể không còn phản ứng với kích thích tình dục.

Ở nam giới, giai đoạn này có thể kéo dài vài phút, vài giờ hoặc thậm chí vài ngày. Mặt khác, phụ nữ có giây hoặc phút. Kết quả là, phụ nữ thường quá nhạy cảm ở khu vực thân mật và cần được nghỉ ngơi cho đến khi cuộc yêu tiếp tục. Đây cũng là vấn đề sở thích cá nhân, vì một số phụ nữ thích kích thích liên tục.

Hơn nữa, quá trình kích thích liên tục để đạt cực khoái có thể gây ra nhiều hậu quả.

 • Âm đạo bị kích thích mạnh có thể gây đau, rát, tổn thương.
 • Khi các cơ âm đạo phải làm việc quá sức sẽ trở nên căng cứng, đau đớn và mất cảm giác.
 • Thường xuyên giao hợp và đạt cực khoái trong một cuộc yêu không những không tốt cho cơ thể mà còn khiến sức khỏe suy kiệt.
 • Tham khảo thêm thông tin tại: Vị trí điểm G của phụ nữ là gì? Đừng ngại thể hiện với chồng nếu bạn muốn lên đỉnh.

  2. Khi phụ nữ lên đỉnh có tác dụng gì?

   Phụ nữ lên đỉnh với số lần tiêu chuẩn có nhiều lợi ích tốt không? Tác dụng tuyệt vời của cực khoái
  Phụ nữ lên đỉnh với số lần tiêu chuẩn có nhiều lợi ích tốt không? Tác dụng tuyệt vời của cực khoái

  Bây giờ bạn đã biết việc phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt cho sức khỏe hay không. Mặc dù lên đỉnh nhiều lần là không tốt cho sức khỏe, cực khoái mang lại nhiều lợi ích sau đây cho phụ nữ khi sử dụng điều độ.

  Xem thêm:  Sữa Meiji có tốt không mà được nhiều mẹ lựa chọn đến vậy ?

  2.1 Phụ nữ lên đỉnh với số lần tiêu chuẩn có nhiều lợi ích tốt không? Giảm đau

  Khi bạn quan hệ tình dục, cơ thể bạn sản sinh ra các hóa chất như prolactin, oxytocin, serotonin, endorphin và những chất khác giúp cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ của bạn. Đặc biệt, endorphin là một nhóm chất dẫn truyền thần kinh liên kết với các thụ thể đau trong não, hoạt động như một loại thuốc giảm đau tự nhiên. Nhờ đó, quan hệ tình dục một cách thường xuyên có thể giúp giảm bớt các triệu chứng đau đầu, đau bụng, đau vùng chậu xuất hiện trong kỳ đèn đỏ.

  >> Đọc thêm: Hướng dẫn màn dạo đầu trước khi quan hệ giúp đôi bên đạt cao trào.

  2.2 Tăng cường sức đề kháng

  Phụ nữ có đạt được một số kết quả tích cực tiêu chuẩn không? Một trong những lợi ích đáng kể nhất của cực khoái là nó tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

  Theo nghiên cứu, những người quan hệ tình dục 1-2 lần/tuần có nồng độ IgA trong máu cao hơn những người không quan hệ. IgA là một kháng thể nước bọt hỗ trợ hệ thống miễn dịch chống lại vi-rút gây bệnh.

  Hơn nữa, tâm trạng hưng phấn, thư thái của cực khoái có thể làm giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư vú.

  2.3 Giúp tim khỏe, giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2

  Điều gì xảy ra khi phụ nữ lên đỉnh? Theo các nhà nghiên cứu, hoạt động tình dục là một bài tập aerobic cường độ vừa phải giúp đốt cháy khoảng 3 calo mỗi phút ở phụ nữ. Tình dục, giống như bất kỳ hình thức tập thể dục nào khác, có thể giúp tim khỏe mạnh, giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

  Xem thêm:  Thực phẩm chức năng siberian có tốt không? Đánh giá khách quan nhất về siberian

  >> Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: Cách Làm Phụ Nữ Cực Khoái Nhiều khi đàn ông cần biết cách làm phụ nữ đạt cực khoái

  2.4 Giảm cân

   Khi phụ nữ lên đỉnh có tác dụng gì? Giảm cân
  Khi phụ nữ lên đỉnh có tác dụng gì? Giảm cân

  Khi yêu, vận động giúp săn chắc và thon gọn vùng hông và eo. Hơn nữa, cực khoái khiến cơ thể giải phóng phenethylamine kiểm soát sự thèm ăn và amphetamine đốt cháy năng lượng. Vì vậy, sử dụng “yêu” thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì một thân hình lý tưởng.

  2.5 Phụ nữ lên đỉnh với số lần tiêu chuẩn có nhiều lợi ích tốt không? Làm đẹp da

  Phụ nữ có đạt được một số kết quả tích cực tiêu chuẩn không? Khi bạn ở gần anh ấy, buồng trứng và tuyến thượng thận của bạn sản xuất nhiều estrogen hơn. Đây là một loại hormone hỗ trợ làm mịn da và tóc. Đặc biệt sau khi đạt cực khoái, quá trình lưu thông máu trong cơ thể tăng lên khiến làn da của bạn trở nên hồng hào.

  Sau khi xác định được cực khoái có lợi cho phụ nữ hay không, bạn sẽ có thể điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục để gặt hái nhiều lợi ích hơn từ khoái cảm.

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button