Blog

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không? Nịt bụng như thế nào để hiệu quả nhất?

Để có vòng eo con kiến nhiều chị em chọn cách dùng nịt bụng nhất là những mẹ bỉm sau đẻ. Nhưng thực tế nịt bụng có làm bạn bé bụng không muốn có câu trả lời đúng hãy lắng nghe các chia sẻ dưới đây.

Áo nịt bụng là món đồ làm đẹp phổ biến của phụ nữ; Trên các trang mạng hiện nay có rất nhiều thông tin chia sẻ rằng đeo nịt bụng sẽ giảm mỡ vùng eo, giúp vòng bụng thon gọn hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều băn khoăn về vấn đề này vì nhiều người bị nịt bụng quá mức gây khó thở, da sạm đen…

1Nịt bụng có làm giảm bụng không?

Thực tế là đai nịt bụng sẽ giúp siết chặt và đốt cháy mỡ thừa một cách từ từ, đồng thời khi kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý sẽ có tác dụng thu gọn vòng bụng, giúp vòng eo của bạn giảm đi 2-3cm, và bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình săn chắc. Và cơ bụng khỏe mạnh.

1Nịt bụng có làm giảm bụng không?

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả giảm béo vùng bụng, bạn có thể kết hợp thêm các biện pháp như massage bụng, chườm muối, quấn nóng… với áo nịt bụng cũng rất hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng mặc nịt bụng có thể làm bụng nhỏ lại nhưng bạn không nên lạm dụng bằng cách đeo đai cả ngày và kể cả khi ngủ. Điều này sẽ có tác động tiêu cực đến cơ thể của bạn.

Xem thêm:  Cách rửa mặt bằng sữa tươi trắng da, mịn màng như đi SPA

2Đeo nịt bụng bao lâu là phù hợp?

2Đeo nịt bụng bao lâu là phù hợp?

Bạn chỉ nên đeo đai từ 6-8 tiếng mỗi ngày và nên chia nhỏ thời gian đeo để cơ bụng được nghỉ ngơi. Hơn nữa, nếu thắt lưng không quá chặt sẽ gây khó thở.

3Quấn đai nịt bụng suốt một thời gian dài gây hại như thế nào?

Người mặc áo corset luôn có cảm giác no nhanh do vùng bụng chịu áp lực lớn và đè lên dạ dày. Áp lực từ đai nịt bụng khiến các chất trong dạ dày trào ngược lên thực quản, gây tổn thương cho các cơ quan khác như gan và lá lách.

Thắt đai bụng quá chặt sẽ làm giảm lưu thông máu và khiến da bị sạm. Nếu đeo đai nịt bụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp, gây khó thở, nhanh chóng xuống sức, chuột rút, mất nước, ảnh hưởng đến cơ lưng…

3Quấn đai nịt bụng suốt một thời gian dài gây hại như thế nào?

Theo bác sĩ Lưu Quốc Khải, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, phụ nữ sau khi sinh nên hạn chế nịt bụng vì phải mất hơn nửa tháng tử cung mới trở lại bình thường. Một nửa đai nịt bụng trong thời gian này sẽ không an toàn, ảnh hưởng đến vết mổ.

3Quấn đai nịt bụng suốt một thời gian dài gây hại như thế nào?

Xem thêm: Cách Chọn Size Đai Nịt Bụng Cao Su Chính Xác

Hi vọng với những thông tin chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả của áo nịt ngực. Để đạt được vòng eo thon gọn, bạn nên tiếp tục đeo đai nịt bụng và tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Xem thêm:  Cứ đau đầu, chóng mặt lại dùng hoạt huyết dưỡng não và cảnh báo của bác sĩ

Vinmec là nguồn

Mua trái cây tươi ngon hỗ trợ giảm cân tại Bách Hóa Xanh:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button